Ấn tượng về Canada trong bạn là gì? Là một Vancouver thơ mộng và xinh đẹp, nổi tiếng về chất lượng cuộc sống – một Montreal mang dáng dấp của một thành phố châu Âu cổ kính – một Toronto sầm uất, sôi động với đa dạng nền văn hóa -  một Quebec lâu đời, thấp thoáng nét quyến rũ và thơ mộng của làng mạc hay một thủ đô Ottawa thanh bình, êm ả,…
Tuy nhiên, trước hết thì bạn cần phải có được tấm giấy thông hành mang tên “Visa Canada” để có thể từng bước khám phá hết vẻ đẹp về thiên nhiên và văn hóa của đất nước Canada xinh đẹp. Từ lâu, trong cộng đồng người Việt Nam đã lan truyền câu nói “Nhất Mỹ, nhì Can, tam Âu, tứ Úc, ngũ Nhật, lục Hàn”, nhưng mà, những năm gần đây, độ khó của Visa Canada từng bước vươn lên vị trí nhất bảng và câu nói từ từ chuyển thành “Nhất Can, nhì Mỹ,…”. Tại sao Visa Canada khó xin đến thế? Khó là bởi cũng có lí do đấy ạ, bởi nếu như Visa các nước đa số đều có hiệu lực ngắn hạn, nhiều khi cấp vừa đúng ngày đi và về, thì Visa Canada một khi được cấp, có khi hiệu lực Visa ngang bằng với ngày hết hạn của Hộ chiếu (lên đến 10 năm), quả thật là một lần xin, vạn lần đáng giá đúng không ạ?

Visa Canada bạn có thể lựa chọn nộp online hoặc nộp bản giấy trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Canada, nhưng dù là hình thức nào thì bạn cũng phải chứng minh đầy đủ với cơ quan Lãnh sự Canada về mục đích chuyến đi, năng lực tài chính, công ăn việc làm, nhân thân, lịch sử du lịch nước ngoài của mình, và ngay khi bản thân đã đáp ứng các điều kiện trên, thì rất nhiều trường hợp do thiếu kinh nghiệm và thiếu sót trong việc chuẩn bị và nộp hồ sơ Visa đã dẫn đến việc hồ sơ bị trả lại hoặc từ chối.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Golden Tours để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ ngay cho bạn các thủ tục, trình tự và hồ sơ cần chuẩn bị để nộp hồ sơ xin Visa Canada, Golden Tours cam kết đem đến cho Quý khách hàng sự hỗ trợ chính xác nhất về thông tin thủ tục xin Visa, xem xét, phân tích, đánh giá từng hồ sơ chi tiết, phát hiện những điểm yếu trong hồ sơ và quan trọng hơn hết là tư vấn được các giải pháp cụ thể cho từng trường hợp khác nhau của khách hàng.

 

 
Cong Ty Co Phan Du Lich Diem Vang (Golden Tours)
Tel: (+848) 3925 3456 - Fax: (+848) 3925 6787
Ad: 200/18 Co Giang St., Co Giang Ward, District 1, HCMC
Office: Ground Floor, PLS Building, 457-459 Nguyen Dinh Chieu St., Ward 5, District 3
Email:  info@goldentours.vn - sales@goldentours.vn - Website: www.goldentours.vn
Trang Chủ| Giới Thiệu| FAQ| Liên Hệ
Copyright © 2011 Golden Tours. All rights reserved.