UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ

Với bạn, hạnh phúc là gì? Hạnh phúc là mỗi ngày thức dậy đều được hít thở không khí trong lành, mỗi ngày đều được cống hiến hết sức mình cho công việc, mỗi ngày đều được ngắm nhìn khuôn mặt những người thân yêu hay mỗi ngày đều được thỏa sức đi và khám phá những vùng đất thú vị trên thế giới, được trải nghiệm nét văn hóa độc đáo, tự do chụp những bức ảnh tuyệt nhất có thể mà không phải lo nghĩ hồ sơ xin Visa cần những gì, làm sao liên hệ với Lãnh sự để nộp hồ sơ, rồi 1001 thắc mắc mà không biết hỏi ai, hỏi được rồi cũng không biết có chính xác hay chưa, rồi vừa cầm hồ sơ đi nộp vừa lo sợ không biết phỏng vấn sẽ ra sao, nên trả lời như thế nào,…

Với Golden Tours, hạnh phúc đơn giản lắm, đó là khi Golden Tours được chia sẻ, được tư vấn, được hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ xin Visa và được tận tay trao lại cho khách hàng tấm vé thông hành mang tên “Visa”, giúp khách hàng mở rộng hơn cánh cửa đam mê du lịch, chia sẻ một phần lo âu với khách hàng trong những chuyến công tác xa, hay góp phần kéo gần lại những tình thân không nằm cùng một đất nước.

Trong thời đại công nghệ số, hầu hết thông tin về Visa đều được Lãnh sự các nước đăng tải công khai, Quý khách hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu thông tin và tự mình thực hiện. Tuy nhiên, khi Quý khách lựa chọn Dịch vụ Visa của Golden Tours là Quý khách đã lựa chọn được cho mình những ưu thế về thời gian, công sức và tiền bạc cũng như nâng cao khả năng đậu Visa của bản thân mình lên tối đa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ du lịch và Visa cùng những hiểu biết chính xác về thủ tục xin Visa các nước và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chu đáo, Golden Tours cam kết đem đến cho Quý khách hàng sự hỗ trợ chính xác nhất về thông tin thủ tục xin Visa, xem xét, phân tích, đánh giá từng hồ sơ chi tiết, phát hiện những điểm yếu trong hồ sơ và quan trọng hơn hết là tư vấn được các giải pháp cụ thể cho từng trường hợp khác nhau của khách hàng.

Khi Quý khách có nhu cầu về dịch vụ Visa, Vé máy bay, xe vận chuyển, đặt khách sạn nước ngoài, hãy liên hệ với chung tôi để Golden Tours  được chia sẻ những băn khoăn của Quý khách thông qua hotline: 0123.531.4308 (Ms. Hằng) – 0168.2345.101 (Ms. Đài) hoặc gửi email vào địa chỉ: info@goldentours.vn.

“Khi ta có ước mơ, hạnh phúc là lúc ta thực hiện được trọn vẹn ước mơ đó.”
Cong Ty Co Phan Du Lich Diem Vang (Golden Tours)
Tel: (+848) 3925 3456 - Fax: (+848) 3925 6787
Ad: 200/18 Co Giang St., Co Giang Ward, District 1, HCMC
Office: Ground Floor, PLS Building, 457-459 Nguyen Dinh Chieu St., Ward 5, District 3
Email:  info@goldentours.vn - sales@goldentours.vn - Website: www.goldentours.vn
Trang Chủ| Giới Thiệu| FAQ| Liên Hệ
Copyright © 2011 Golden Tours. All rights reserved.